Đang xử lý dữ liệu...

Giới thiệu công ty

Cơ sở sản xuất lắp ráp thiết bị vệ sinh Euroka Việt Hàn bằng thép không gỉ (Inox 304) đang ngày một phổ biến, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi hình thức luôn sáng bóng, chất lượng bền và an toàn cho sức khỏe.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thiết bị vệ sinh Inox 304 do các đơn vị khác nhau cung cấp nhưng giá cả các nhà cung cấp khác nhau, có sự chênh lệch nhau rất lớn.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy có nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh được gán mác Inox 304 nhưng lại không phải làm từ inox 304, chất liệu thường là sắt và được xi mạ một lớp crom bên ngoài rất khó phát hiện. Những sản phẩm này là những mặt hàng giá rẻ của các cơ sở sản xuất thủ công, không rõ nguồn gốc xuất xứ và cũng có không ít hàng trôi nổi từ Trung Quốc với mẫu mã rất đa dạng nhưng chất lượng rất phức tạp.

Loại Inox "đểu" này có màu sắc bắt mắt, kiểu dáng phong phú và giá thành lại rẻ nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, người tiêu dùng lại chưa lường trước được nguy hại khi dùng phải hàng Inox "đểu".

Hàng Inox "đểu" khi sử dụng một thời gian ngắn sẽ bị bong tróc lớp xi mạ bên ngoài và sẽ có hiện tượng gỉ sét do bị oxy hóa ảnh hưởng xấu đến nguồn nước, môi trường của người sử dụng.

Yêu cầu

Gọi lại hỗ trợ

Tải báo giá

Báo giá sản phẩm

Cửa hàng thiết bị vệ sinh EUROKA

Địa chỉ: 183/46/8/9 Huỳnh Thị Hai , KP.9, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: 0916 627 867 - 0988 22 47 41

Email: eurokavannham@gmail.com